KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ CHO SẢN-PHỤ Ở HUYỆN BÌNH SƠN
Ngày đăng: 25/03/2021

Ngày 20/3, Đoàn y, bác sĩ và nhân viên y tế của Bệnh viện Sản-Nhi tỉnh  đã tổ chức khám miễn phí của bệnh về  Sản-Phụ khoa cho người dân tại Trung tâm Y tế xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn.

Gần 200 người dân đã được các y, bác sĩ khám, tầm soát các bệnh lý tại cơ quan sinh sản, giúp phát hiện và can thiệp điều trị sớm một số bệnh phụ khoa. Thai phụ được khám thai, siêu âm và tư vấn sức khỏe thai kỳ. Một số máy móc trang thiết bị như máy siêu âm xách tay, mỏ vịt.. được điều động mang theo để phục vụ công tác khám chữa bệnh.

Qua thăm khám, các bác sĩ đã kịp thời phát hiện và tư vấn cách phòng và điều trị một số nhóm bệnh phụ khoa thường gặp như: viêm nhiễm phụ khoa, nang buồn trứng….Ngoài ra, cũng hướng dẫn chăm sóc thai kỳ cho các thai phụ, những trường hợp thai nhi có vấn đề sức khỏe đều được tư vấn, hướng dẫn thăm khám kỹ càng.

Khám bệnh từ thiện là một hoạt đông thường niên, mang ý nghĩa nhân đạo của Bệnh viện. Ưu tiên những vùng khó khăn, người dân không có điều kiện tốt để chăm sóc sức khỏe sản-phụ khoa. Thông qua đó, góp phần thay đổi hành vi và nhận thức về công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản, hạn chế những bệnh lý, tai biến sản khoa, phòng ngừa bệnh cho cộng đồng. /.

Một số hình ảnh buổi khám bệnh:

Phòng CTXH

Chia sẻ:

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin của quý khách để được tư vấn